Lorem ipsum dolor ngồi amet, probatus insolens te sed, cum ex maiorum albucius định nghĩa. Sea solet patrioque at, quas meliore ocurreret eam on.

    Chính sách bảo mật

    1. BẢO VỆ DỮ LIỆU TẠI A GLANCE

    THÔNG TIN CHUNG

    Các ghi chú sau đây cung cấp một cái nhìn tổng quan đơn giản về những gì sẽ xảy ra với thông tin cá nhân của bạn khi bạn truy cập trang web của chúng tôi. Dữ liệu cá nhân là tất cả dữ liệu nhận dạng cá nhân bạn. Thông tin chi tiết về chủ đề bảo vệ dữ liệu có thể được tìm thấy trong chính sách bảo mật của chúng tôi được liệt kê trong văn bản này.

    THU THẬP DỮ LIỆU TRÊN TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI

    Ai chịu trách nhiệm thu thập dữ liệu trên trang web này?

    Việc xử lý dữ liệu trên trang web này được thực hiện bởi nhà điều hành trang web. Chi tiết liên lạc của nó có thể được tìm thấy trong dấu ấn của trang web này.

    Chúng tôi thu thập dữ liệu của bạn như thế nào?

    Dữ liệu của bạn sẽ được thu thập ở một mặt, mà bạn cho chúng tôi biết. Ví dụ: đây có thể là dữ liệu bạn nhập vào biểu mẫu liên hệ.

    Các dữ liệu khác được thu thập tự động khi truy cập trang web thông qua hệ thống CNTT của chúng tôi. Đây là tất cả các dữ liệu kỹ thuật (ví dụ như trình duyệt Internet, hệ điều hành hoặc thời gian yêu cầu trang). Bộ sưu tập dữ liệu này sẽ tự động ngay sau khi bạn vào trang web của chúng tôi.

    Chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn để làm gì?

    Một phần của dữ liệu được thu thập để đảm bảo một điều khoản hoàn mỹ của trang web. Dữ liệu khác có thể được sử dụng để phân tích hành vi người dùng của bạn.

    Bạn có các quyền gì đối với dữ liệu của mình?

    Bất cứ lúc nào bạn có quyền nhận thông tin miễn phí về nguồn gốc, người nhận và mục đích của dữ liệu cá nhân được lưu trữ của bạn. Bạn cũng có quyền yêu cầu sửa đổi, ngăn chặn hoặc xóa dữ liệu này. Với mục đích này cũng như các câu hỏi khác về bảo vệ dữ liệu bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào tại địa chỉ được cung cấp trong dấu ấn. Hơn nữa, bạn có quyền kháng cáo lên cơ quan giám sát có thẩm quyền.

    PHÂN TÍCH CÔNG CỤ VÀ CÔNG CỤ TỪ CÁC BÊN THỨ BA

    Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, hành vi lướt web của bạn có thể được đánh giá theo thống kê. Điều này xảy ra chủ yếu với cookie và với cái gọi là chương trình phân tích. Hành vi lướt web của bạn thường được phân tích ẩn danh; hành vi lướt web không thể được truy trở lại với bạn. Bạn có thể phản đối phân tích này hoặc ngăn chặn nó bằng cách không sử dụng các công cụ nhất định. Bạn có thể tìm thấy chi tiết về điều này trong tuyên bố bảo vệ dữ liệu của chúng tôi dưới tiêu đề Các mô-đun và công cụ phân tích của bên thứ ba.

    Bạn có thể phản đối phân tích này. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về khả năng phản đối trong tuyên bố bảo vệ dữ liệu này.

    2. THÔNG TIN CHUNG VÀ THÔNG TIN NGH OBA VỤ

    bảo vệ dữ liệu

    Các nhà khai thác của các trang web này đưa việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn rất nghiêm túc. Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách bí mật và phù hợp với các quy định bảo vệ dữ liệu pháp lý và chính sách bảo mật này.

    Nếu bạn sử dụng trang web này, nhiều dữ liệu cá nhân được thu thập. Thông tin cá nhân là thông tin nhận dạng cá nhân bạn. Chính sách Bảo mật này giải thích thông tin chúng tôi thu thập và những gì chúng tôi sử dụng. Nó cũng giải thích cách thức và mục đích của việc này.

    Xin lưu ý rằng dữ liệu được truyền qua internet (ví dụ: qua giao tiếp email) có thể bị vi phạm bảo mật. Chúng tôi không thể bảo vệ hoàn toàn dữ liệu của bạn trước sự truy cập của bên thứ ba.

    THÔNG BÁO VỀ CƠ THỂ TRÁCH NHIỆM

    Đơn vị xử lý dữ liệu có trách nhiệm trên trang web này là:

    Tên công ty IMS Châu Âu-Nail Vertriebs GmbH
    địa chỉ Brauhausgasse 18, 9500 Villach
    Điện thoại: +43 4242 22225
    E-mail: office@imseurope.com

     

    Cơ quan có trách nhiệm là người tự nhiên hoặc hợp pháp, một mình hoặc cùng với người khác, quyết định mục đích và phương tiện xử lý dữ liệu cá nhân (ví dụ tên, địa chỉ e-mail, v.v.).

    RÚT TIỀN CỦA SỰ ĐỒNG Ý CHẾ BIẾN DỮ LIỆU CỦA BẠN

    Nhiều thao tác xử lý dữ liệu chỉ có thể thực hiện với sự đồng ý rõ ràng của bạn. Bạn có thể rút lại chấp thuận hiện tại bất kỳ lúc nào. Một thông điệp không chính thức qua e-mail cho chúng tôi là đủ. Tính hợp pháp của việc xử lý dữ liệu được thực hiện cho đến khi việc thu hồi vẫn không bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi.

    Quyền khiếu nại với cơ quan giám sát có thẩm quyền

    Trong trường hợp vi phạm pháp luật về bảo vệ dữ liệu, người có liên quan có quyền kháng cáo lên cơ quan giám sát có thẩm quyền. Cơ quan giám sát có thẩm quyền đối với các vấn đề bảo vệ dữ liệu là nhân viên bảo vệ dữ liệu của tiểu bang của liên bang mà công ty chúng tôi đặt trụ sở. Một danh sách các nhân viên bảo vệ dữ liệu và các chi tiết liên lạc của họ có thể được tìm thấy trên liên kết sau: https://www.dsb.gv.at/.

    QUYỀN CHUYỂN ĐỔI DỮ LIỆU

    Bạn có quyền có dữ liệu mà chúng tôi xử lý dựa trên sự chấp thuận của bạn hoặc để thực hiện hợp đồng, bản thân hoặc cho một bên thứ ba trong một định dạng chuẩn, có thể đọc được bằng máy. Nếu bạn yêu cầu chuyển trực tiếp dữ liệu cho người khác phụ trách, điều này sẽ chỉ được thực hiện trong phạm vi khả thi về mặt kỹ thuật.

    SSL hoặc MÔI TRƯỜNG TLS

    Trang web này sử dụng, vì lý do an toàn và để bảo vệ truyền tải nội dung bí mật, chẳng hạn như các đơn đặt hàng hoặc yêu cầu mà bạn gửi cho chúng tôi như là một nhà điều hành trang web, một SSL hay. mã hóa TLS. Bạn có thể nhận ra một kết nối được mã hóa bằng cách thay đổi dòng địa chỉ của trình duyệt từ "http: //" thành "https: //" và biểu tượng khóa trong trình duyệt của bạn.

    Nếu bật mã hoá SSL hoặc TLS, dữ liệu bạn gửi cho chúng tôi không thể đọc được bởi bên thứ ba.

    THANH TOÁN ĐƯỢC ĐẢM BẢO TRÊN TRANG WEB NÀY

    Nếu sau khi kết hợp một hợp đồng lệ phí có nghĩa vụ gửi cho chúng tôi dữ liệu thanh toán của bạn (ví dụ: số tài khoản cho ủy quyền nợ trực tiếp), dữ liệu này sẽ được yêu cầu để xử lý thanh toán.

    Các giao dịch thanh toán sử dụng phương tiện thanh toán thông thường (Visa / MasterCard, ghi nợ trực tiếp) được thực hiện độc quyền thông qua kết nối SSL hoặc TLS được mã hóa. Bạn có thể nhận ra một kết nối được mã hóa bằng cách dòng địa chỉ của trình duyệt thay đổi từ “http: //” thành “https: //” và bằng biểu tượng khóa trong dòng trình duyệt của bạn.

    Trong trường hợp giao tiếp được mã hóa, bạn không thể đọc các chi tiết thanh toán mà bạn gửi cho chúng tôi.

    THÔNG TIN, KHÓA, XÓA

    Bạn có quyền tự do thông tin về dữ liệu cá nhân, nguồn gốc và người nhận của bạn, mục đích của việc xử lý dữ liệu và, nếu cần thiết, quyền sửa chữa, ngăn chặn hoặc xóa dữ liệu này. Để biết thêm thông tin về dữ liệu cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ được in trong ấn phẩm.

    Phản đối thư quảng cáo

    Việc sử dụng xuất bản dưới nghĩa vụ dấu ấn để gửi quảng cáo không mong muốn và các tài liệu thông tin là hướng từ chối. Các nhà khai thác trong những địa điểm rõ ràng bước pháp lý trong trường hợp thông tin khuyến mại không được yêu cầu, chẳng hạn như thư rác e-mail.

    3. THU THẬP DỮ LIỆU TRÊN TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI

    COOKIES

    Các trang web sử dụng cái gọi là cookie. Cookie trên máy tính của bạn không có hại và không chứa virus. Cookies được sử dụng để làm cho đề nghị của chúng tôi thêm thân thiện, hiệu quả và an toàn hơn. Cookies là các tập tin văn bản nhỏ được lưu trữ trên máy tính của bạn và lưu lại bằng trình duyệt của bạn.

    Hầu hết các cookie chúng tôi sử dụng đều được gọi là "cookie phiên". Chúng sẽ tự động bị xóa sau khi bạn ghé thăm. Các cookie khác vẫn được lưu trữ trên thiết bị của bạn cho đến khi bạn xóa chúng. Các cookie này cho phép chúng tôi nhận ra trình duyệt của bạn vào lần tiếp theo bạn ghé thăm.

    Bạn có thể thiết lập trình duyệt của bạn để bạn có được thông tin về việc sử dụng các tập tin cookie và cho phép cookie chỉ trên một trường hợp kích hoạt lại việc chấp nhận cookie cho chức năng nhất định hoặc loại trừ xóa nói chung và tự động cookie khi bạn đóng trình duyệt. Khi tắt cookies, các chức năng của trang web này có thể giới hạn.

    Cookie được yêu cầu thực hiện quá trình truyền thông điện tử hoặc cung cấp các chức năng nhất định mà bạn muốn sử dụng (ví dụ chức năng giỏ hàng) được xuất bản trên cơ sở Art. 6 cho 1 lit. f DSGVO đã lưu. Nhà điều hành trang web có quan tâm chính đáng đến việc lưu trữ các cookie để cung cấp các dịch vụ của mình một cách chính xác và chính xác. Nếu các cookie khác (ví dụ: cookie để phân tích hành vi lướt web của bạn) được lưu trữ, chúng sẽ được xử lý riêng trong chính sách bảo mật này.

    MÁY CHỦ ĐĂNG NHẬP

    Nhà cung cấp các trang tự động thu thập và lưu trữ thông tin trong các tệp nhật ký máy chủ được gọi là trình duyệt của bạn tự động gửi cho chúng tôi. Đó là:

    • Loại trình duyệt và phiên bản trình duyệt
    • Hệ điều hành sử dụng
    • URL tham chiếu
    • Host name của truy cập máy tính
    • Thời gian yêu cầu máy chủ
    • địa chỉ IP

    Việc hợp nhất dữ liệu này với các nguồn dữ liệu khác sẽ không được thực hiện.

    Cơ sở cho việc xử lý dữ liệu là X. 6 cho 1. b DSGVO, cho phép xử lý dữ liệu để thực hiện hợp đồng hoặc các biện pháp trước khi ký hợp đồng.

    LIÊN HỆ

    Nếu bạn gửi cho chúng tôi thông qua hình thức liên lạc yêu cầu thông tin của bạn từ mẫu yêu cầu bao gồm cả bạn chỉ định nơi thông tin liên lạc được lưu trữ để xử lý các yêu cầu và trong trường hợp theo dõi câu hỏi với chúng tôi. Những thông tin này sẽ không được tiết lộ mà không cần sự đồng ý của bạn trên.

    Việc xử lý dữ liệu được nhập vào biểu mẫu liên hệ do đó do đó chỉ dựa trên sự đồng ý của bạn (Điều 6 cho 1 ghi một DSGVO). Bạn có thể rút lại chấp thuận này bất kỳ lúc nào. Một thông điệp không chính thức qua e-mail cho chúng tôi là đủ. Tính hợp pháp của các hoạt động xử lý dữ liệu được thực hiện cho đến khi việc thu hồi vẫn không bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi.

    Dữ liệu bạn nhập vào trong mẫu liên hệ vẫn ở với chúng tôi cho đến khi bạn yêu cầu chúng tôi xóa, thu hồi sự đồng ý của bạn đối với việc lưu trữ hoặc mục đích lưu trữ dữ liệu bị bỏ qua (ví dụ sau khi hoàn thành yêu cầu của bạn). Các quy định bắt buộc bắt buộc - đặc biệt là thời gian lưu giữ - vẫn không bị ảnh hưởng.

    ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WEB NÀY

    Bạn có thể đăng ký trên trang web của chúng tôi để sử dụng các tính năng bổ sung trên trang web. Chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu đã nhập cho mục đích sử dụng phiếu mua hàng hoặc dịch vụ tương ứng mà bạn đã đăng ký. Thông tin bắt buộc được yêu cầu trong quá trình đăng ký phải được cung cấp đầy đủ. Nếu không, chúng tôi sẽ từ chối đăng ký.

    Đối với những thay đổi quan trọng, chẳng hạn như phạm vi cung cấp hoặc thay đổi về mặt kỹ thuật, chúng tôi sử dụng địa chỉ e-mail được chỉ định trong quá trình đăng ký để thông báo cho bạn theo cách này.

    Việc xử lý dữ liệu nhập vào trong quá trình đăng ký diễn ra trên cơ sở sự đồng ý của bạn (6 1 nêu rõ một DSGVO). Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của bạn bất cứ lúc nào. Một thông điệp không chính thức qua e-mail cho chúng tôi là đủ. Tính hợp pháp của việc xử lý dữ liệu đã hoàn thành vẫn không bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi.

    Dữ liệu thu thập trong quá trình đăng ký sẽ được chúng tôi giữ lại miễn là bạn đã đăng ký trên trang web của chúng tôi và sau đó sẽ bị xóa. Thời gian lưu giữ hợp pháp vẫn không bị ảnh hưởng.

    QUY TRÌNH DỮ LIỆU (DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG VÀ HỢP ĐỒNG)

    Chúng tôi thu thập, xử lý và sử dụng dữ liệu cá nhân chỉ trong chừng mực cần thiết để thiết lập, nội dung hoặc sửa đổi mối quan hệ pháp lý (dữ liệu kiểm kê). Điều này được thực hiện trên cơ sở của Điều 6 đoạn 1 lit. b DSGVO, cho phép xử lý dữ liệu để thực hiện hợp đồng hoặc các biện pháp trước khi ký hợp đồng. Chúng tôi thu thập, xử lý và sử dụng dữ liệu cá nhân về việc sử dụng trang web của chúng tôi (dữ liệu sử dụng) chỉ trong chừng mực cần thiết để kích hoạt hoặc lập hoá đơn cho người sử dụng để sử dụng dịch vụ.

    Dữ liệu khách hàng được thu thập sẽ bị xóa sau khi hoàn thành đơn đặt hàng hoặc chấm dứt mối quan hệ kinh doanh. Thời gian lưu giữ hợp pháp vẫn không bị ảnh hưởng.

    CHUYỂN DỮ LIỆU TẠI KẾT LUẬN GIÀY TRỰC TUYẾN, DEALERS VÀ GIAO HÀNG

    Chúng tôi chỉ chuyển dữ liệu cá nhân cho bên thứ ba nếu điều này là cần thiết trong quá trình hợp đồng, ví dụ như đối với các công ty được ủy thác giao hàng hoặc ngân hàng chịu trách nhiệm xử lý khoản thanh toán. Việc truyền dữ liệu thêm không diễn ra hoặc chỉ khi bạn đã đồng ý rõ ràng với việc truyền tải. Việc chuyển dữ liệu của bạn cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý rõ ràng, chẳng hạn như cho mục đích quảng cáo, không xảy ra.

    Cơ sở cho việc xử lý dữ liệu là X. 6 cho 1. b DSGVO, cho phép xử lý dữ liệu để thực hiện hợp đồng hoặc các biện pháp trước khi ký hợp đồng.

    CHUYỂN DỮ LIỆU TẠI KẾT LUẬN DỊCH VỤ VÀ NỘI DUNG KỸ THUẬT SỐ

    Chúng tôi chỉ chuyển dữ liệu cá nhân cho bên thứ ba nếu cần thiết trong phạm vi của hợp đồng, ví dụ như với ngân hàng chịu trách nhiệm xử lý thanh toán.

    Việc chuyển tiếp dữ liệu không diễn ra hoặc chỉ khi bạn đã đồng ý chấp thuận việc truyền tải. Chuyển dữ liệu của bạn cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý rõ ràng, chẳng hạn như vì mục đích quảng cáo, không xảy ra.

    Cơ sở cho việc xử lý dữ liệu là X. 6 cho 1. b DSGVO, cho phép xử lý dữ liệu để thực hiện hợp đồng hoặc các biện pháp trước khi ký hợp đồng.

    4. TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

    FACEBOOK PLUGINS (NÚT THÍCH & CHIA SẺ)

    Các plugin của mạng xã hội Facebook, nhà cung cấp Facebook Inc., 1 Hacker Way, Menlo Park, California 94025, USA, được tích hợp trên các trang của chúng tôi. Bạn có thể nhận ra các plugin Facebook bằng biểu tượng Facebook hoặc nút “Thích” trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy tổng quan về các plugin Facebook tại đây: https://developers.facebook.com/docs/plugins/.

    Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, một kết nối trực tiếp được thiết lập giữa trình duyệt của bạn và máy chủ Facebook thông qua plugin. Do đó, Facebook nhận được thông tin rằng bạn đã truy cập trang web của chúng tôi cùng với địa chỉ IP của bạn. Nếu bạn nhấp vào nút “Thích” trên Facebook trong khi đăng nhập vào tài khoản Facebook, bạn có thể liên kết nội dung các trang của chúng tôi với hồ sơ Facebook của bạn. Điều này cho phép Facebook gán lượt truy cập của bạn vào trang web của chúng tôi cho tài khoản người dùng của bạn. Chúng tôi muốn chỉ ra rằng, với tư cách là nhà cung cấp các trang, chúng tôi không biết gì về nội dung của dữ liệu được truyền hoặc việc Facebook sử dụng chúng. Bạn có thể tìm thêm thông tin về vấn đề này trong chính sách bảo mật của Facebook tại: https://de-de.facebook.com/policy.php.

    Wenn Sie nicht wünschen, dass Facebook den Besuch unserer Seiten Ihrem Facebook-Nutzerkonto zuordnen kann, loggen Sie bitte sich aus Ihrem Facebook-Benutzerkonto aus.

    NHỰA TWITTER

    Các chức năng của dịch vụ Twitter được tích hợp trên các trang của chúng tôi. Các chức năng này được cung cấp bởi Twitter Inc., 1355 Market Street, Suite 900, San Francisco, CA 94103, USA. Bằng cách sử dụng Twitter và chức năng “Retweet”, các trang web bạn truy cập được liên kết với tài khoản Twitter của bạn và được những người dùng khác biết đến. Dữ liệu này cũng được truyền tới Twitter. Chúng tôi muốn chỉ ra rằng, với tư cách là nhà cung cấp trang web, chúng tôi không biết gì về nội dung của dữ liệu được truyền tải hoặc việc sử dụng dữ liệu đó bởi Twitter. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong tuyên bố bảo vệ dữ liệu của Twitter tại: https://twitter.com/privacy.

    Ihre Datenschutzeinstellungen bei Twitter können Sie trong den konto-Einstellungen unter https://twitter.com/account/settings . Thay đổi

    GOOGLE + PLUGIN

    Các trang của chúng tôi sử dụng các tính năng của Google+. Nhà cung cấp là Google Inc., 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, USA.

    Erfassung und Weitergabe von Thông tin: Mithilfe der Google + -Schaltfläche können Sie Informationen weltweit veröffentlichen. Über die Google + -Schaltfläche erhalten Sie und andere Nutzer personalisierte Hút thuốc của Google và Unseren Partnern. Google speichert sowohl die Các thông tin, dass Sie für einen Inhalt + 1 gegeben haben, als auch Thông tin về sự chết Seite, die Sie be Klicken auf + 1 angesehen haben. Ihre + 1 và các công ty khác với Ihrem Profilnamen und Ihrem Hình ảnh trong Google-Diensten, ở đây và trong Suchergebnissen in Ihrem Google-Profil, một và một số trang web của Stellen auf và Anzeigen im Internet eingeblendet werden.

    Google zeichnet Thông tin về Ihre + 1-Aktivitäten auf, um die Google-Dienste für Sie và zer verbessern. Um die Google + -Schaltfläche verwenden zu können, benötigen Sie ein weltweit sichtbares, öffentliches Google-Profil, das zumindest den für das Thông tin chi tiết Namen enthalten muss. Dieser Name in allen Google-Diensten verwendet. Trong manchen Fällen kann dieser Tên auch einen anderen Namen ersetzen, den Sieim Teilen von Inhalten über Ihr Google-Konto verwendet haben. Die Identität Ihres Google-Profils kann Nutzern angezeigt werden, die Ihre E-Mail-Adresse kennen Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Xem thông tin chi tiết về Ihnen verfügen.

    Sử dụng thông tin thu thập: bổ sung những ứng dụng trên đó, thông tin mà bạn cung cấp phù hợp với các chính sách bảo mật hiện hành của Google được sử dụng. Google có thể phát hành thống kê tóm tắt về các hoạt động + 1 người dùng hoặc truyền chúng cho người dùng và các đối tác, chẳng hạn như các nhà xuất bản, nhà quảng cáo hoặc các trang web liên kết.

    INSTAGRAM PLUGIN

    Các chức năng của dịch vụ Instagram được tích hợp trên các mặt của chúng tôi. Các tính năng này được cung cấp bởi Instagram Inc., 1601 Willow Road, Menlo Park, CA 94025, Hoa Kỳ.

    Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình, bạn có thể liên kết nội dung của các trang của chúng tôi với tiểu sử trên Instagram của bạn bằng cách nhấp vào nút Instagram. Điều này cho phép Instagram liên kết lượt truy cập vào các trang của chúng tôi với tài khoản người dùng của bạn. Chúng tôi chỉ ra rằng chúng tôi là nhà cung cấp các trang không nhận được kiến ​​thức về nội dung của dữ liệu được truyền và việc sử dụng chúng của Instagram.

    Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo các chính sách bảo mật của Instagram: https://instagram.com/about/legal/privacy/.

    PINUGEST PLUGIN

    Trên trang web của mình, chúng tôi sử dụng các plugin xã hội từ mạng xã hội Pinterest, được điều hành bởi Pinterest Inc., 808 Brannan Street, San Francisco, CA 94103-490, USA (“Pinterest”).

    Khi bạn truy cập trang chứa plugin như vậy, trình duyệt của bạn sẽ kết nối trực tiếp với máy chủ của Pinterest. Plugin truyền dữ liệu giao thức đến máy chủ của Pinterest ở Hoa Kỳ. Dữ liệu nhật ký này có thể bao gồm địa chỉ IP của bạn, địa chỉ trang web đã truy cập, bao gồm các tính năng Pinterest, loại trình duyệt và cài đặt, ngày và giờ yêu cầu, cách bạn sử dụng Pinterest và cookie.

    Để biết thêm thông tin về mục đích, phạm vi và tiếp tục xử lý và sử dụng dữ liệu của Pinterest, cũng như các quyền của bạn về vấn đề này và cách bảo vệ quyền riêng tư của bạn, hãy xem chính sách bảo mật của Pinterest: https://about.pinterest.com/de/privacy-policy.

     

    Sử dụng Google Maps

    Trang web này sử dụng Google Maps để hiển thị bản đồ. Google Maps được vận hành bởi Google Inc., 1600 Amphitheater Parkway, Mountain View, CA 94043, Hoa Kỳ. Khi sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc thu thập, xử lý và sử dụng dữ liệu được thu thập tự động và dữ liệu bạn đã nhập bởi Google, một trong những đại diện của nó hoặc bên thứ ba.

    Các điều khoản sử dụng cho Google Maps có thể được tìm thấy tại Điều khoản dịch vụ của Google Maps. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết trong trung tâm bảo vệ dữ liệu của google.de: Minh bạch và lựa chọn cũng như Chính sách bảo mật.

     

    5. CÔNG CỤ PHÂN TÍCH VÀ QUẢNG CÁO

    GOOGLE ANALYTICS

    Trang web này sử dụng các chức năng của dịch vụ phân tích trang web Google Analytics. Nhà cung cấp là Google Inc., 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, Hoa Kỳ.

    Google Analytics sử dụng cái gọi là "cookie". Đây là những tệp văn bản được lưu trữ trên máy tính của bạn và cho phép bạn phân tích việc sử dụng trang web của bạn. Thông tin được tạo bởi cookie về việc bạn sử dụng trang web này thường được truyền đến máy chủ Google ở ​​Hoa Kỳ và được lưu trữ ở đó.

    Cookie Google Analytics được lưu trữ trên cơ sở Art. 6 cho 1 lit. f DSGVO. Nhà điều hành trang web có mối quan tâm hợp pháp trong việc phân tích hành vi của người dùng để tối ưu hóa cả trang web và quảng cáo của nó.

     

    Ẩn IP

    Chúng tôi đã kích hoạt chức năng ẩn IP trên trang web này. Do đó, địa chỉ IP của bạn sẽ bị Google cắt xén trong các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu hoặc các bên khác tham gia Thỏa thuận về Khu vực kinh tế châu Âu trước khi chuyển sang Hoa Kỳ. Chỉ trong các trường hợp ngoại lệ, địa chỉ IP đầy đủ sẽ được gửi tới máy chủ Google ở ​​Hoa Kỳ và rút ngắn tại đó. Thay mặt nhà điều hành trang web này, Google sẽ sử dụng thông tin này để đánh giá việc sử dụng trang web của bạn, để biên soạn báo cáo về hoạt động trang web và cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động trang web và sử dụng internet cho nhà điều hành trang web. Địa chỉ IP do Google Analytics cung cấp như là một phần của Google Analytics sẽ không được hợp nhất với các dữ liệu khác của Google.

    plugin trình duyệt

    Bạn có thể ngăn việc lưu trữ các cookie bằng một cài đặt tương ứng của phần mềm trình duyệt của bạn; tuy nhiên, xin lưu ý rằng nếu bạn làm điều này, bạn có thể không sử dụng được tất cả các tính năng của trang web này ở mức tối đa có thể. Ngoài ra, bạn có thể ngăn Google thu thập dữ liệu do cookie tạo ra và liên quan đến việc bạn sử dụng trang web (bao gồm địa chỉ IP của bạn) cũng như việc xử lý dữ liệu này bởi Google bằng cách tải xuống trình cắm trình duyệt có sẵn theo liên kết sau và cài đặt: https://tools.google.com/dlpage/gaoptout?hl=de.

     

    Phe đối lập để thu thập dữ liệu

    Bạn có thể ngăn chặn việc thu thập dữ liệu của mình bằng Google Analytics bằng cách nhấp vào liên kết sau. Cookie chọn không tham gia sẽ được đặt để ngăn việc thu thập dữ liệu của bạn trong các lần truy cập sau này vào trang web này: tắt Google Analytics.

    Để biết thêm thông tin về cách xử lý dữ liệu người dùng trên Google Analytics, hãy tham khảo Chính sách Bảo mật của Google: https://support.google.com/analytics/answer/6004245?hl=de.

    Nhân khẩu học trong Google Analytics

    Trang web này sử dụng tính năng nhân khẩu học của Google Analytics. Kết quả là, các báo cáo có thể được tạo ra có chứa các phát biểu về độ tuổi, giới tính và sở thích của khách truy cập trang web. Dữ liệu này đến từ quảng cáo dựa trên sở thích từ Google và dữ liệu về khách truy cập của bên thứ ba. Không thể chỉ định dữ liệu này cho một người cụ thể. Bạn có thể tắt tính năng này bất kỳ lúc nào thông qua cài đặt quảng cáo trong Tài khoản Google của mình hoặc nói chung cấm thu thập dữ liệu của bạn theo Google Analytics như được nêu trong phần "Phản đối thu thập dữ liệu".

     

    GHI NHỚ PHÂN TÍCH GOOGLE

    Trang web của chúng tôi tận dụng các tính năng của Tiếp thị lại Google Analytics với các khả năng trên nhiều thiết bị của Google AdWords và DoubleClick. Nhà cung cấp là Google Inc., 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, Hoa Kỳ.

    Tính năng này cho phép các nhóm quảng cáo tiếp thị lại Google Analytics được liên kết với các tính năng của thiết bị chéo của Google AdWords và Google DoubleClick. Bằng cách này, dựa trên sở thích, cá nhân thông điệp quảng cáo đã được tùy thuộc vào hoạt động sử dụng và trình duyệt trước đó của bạn trên một thiết bị (ví dụ điện thoại di động) phù hợp với bạn cũng có thể được hiển thị trên một một trong những thiết bị của bạn (ví dụ như tablet hoặc PC).

    Khi bạn đã đồng ý, Google sẽ liên kết lịch sử duyệt web và ứng dụng của bạn với Tài khoản Google của bạn cho mục đích này. Bằng cách đó, các thông điệp quảng cáo được cá nhân hóa giống nhau có thể xuất hiện trên bất kỳ thiết bị nào bạn đăng nhập bằng Tài khoản Google của mình.

    Để hỗ trợ tính năng này theo dõi Google Analytics google xác nhận ID của người dùng đang tạm thời kết hợp với dữ liệu Google Analytics của chúng tôi để xác định các nhóm mục tiêu cho quảng cáo hiển thị trên nhiều thiết bị và trang Web.

    Bạn có thể chọn không tham gia tiếp thị lại / nhắm mục tiêu trên nhiều thiết bị vĩnh viễn bằng cách tắt quảng cáo được cá nhân hóa trong Tài khoản Google của mình; theo liên kết này: https://www.google.com/settings/ads/onweb/.

    Bản tóm tắt các dữ liệu bị bắt trong tài khoản Google của bạn được hoàn toàn dựa trên sự đồng ý của bạn, bạn có thể gửi hoặc thu hồi trên Google (Art. 6 para. 1 thư một DSGVO). Khi hoạt động thu thập dữ liệu mà không phải là sáp nhập vào tài khoản Google của bạn (ví dụ, bởi vì bạn có tài khoản Google hoặc đã phản đối việc sáp nhập) được dựa trên việc phát hiện các kiểu dữ liệu. 6 para. 1 lit. f DSGVO. Các lợi ích chính đáng phát sinh từ thực tế là các nhà điều hành trang web cho mục đích quảng cáo quan tâm đến việc phân tích ẩn danh của khách truy cập trang web.

    Để biết thêm thông tin và chính sách bảo mật, hãy xem Chính sách bảo mật của Google tại: https://www.google.com/policies/technologies/ads/.

    GOOGLE ADWORDS VÀ GOOGLE CHUYỂN ĐỔI CHUYỂN ĐỔI

    Trang web này sử dụng Google AdWords. AdWords là một chương trình quảng cáo trực tuyến của Google Inc., 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA94043, Hoa Kỳ ("Google").

    Là một phần của Google AdWords, chúng tôi sử dụng cái gọi là theo dõi chuyển đổi. Khi bạn nhấp vào quảng cáo được phân phối bởi Google, cookie theo dõi chuyển đổi được đặt. Cookie là các tệp văn bản nhỏ mà trình duyệt Internet lưu trữ trên máy tính của người dùng. Các cookie này mất hiệu lực sau ngày 30 và không được sử dụng để nhận dạng cá nhân của người dùng. Nếu người dùng thăm các trang nhất định của trang web này và cookie vẫn chưa hết hạn, Google và chúng tôi có thể nhận ra rằng người dùng đã nhấp vào quảng cáo và đã được chuyển hướng đến trang này.

    Mỗi khách hàng Google AdWords nhận được một cookie khác nhau. Các cookie không thể được theo dõi thông qua các trang web của các nhà quảng cáo. Thông tin được thu thập bằng cách sử dụng cookie chuyển đổi được sử dụng để tạo thống kê chuyển đổi cho các nhà quảng cáo AdWords đã chọn theo dõi chuyển đổi. Khách hàng được nói với tổng số người dùng đã nhấp vào quảng cáo của họ và được chuyển hướng đến trang thẻ theo dõi chuyển đổi. Tuy nhiên, họ không nhận được thông tin nhận dạng cá nhân người dùng. Nếu bạn không muốn tham gia vào việc theo dõi, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách vô hiệu hoá cookie Theo dõi Chuyển đổi của Google thông qua trình duyệt Internet trong phần Tuỳ chọn của Người dùng. Bạn sẽ không được bao gồm trong thống kê theo dõi chuyển đổi.

    Lưu trữ "cookie chuyển đổi" được dựa trên Điều khoản 6 cho 1 lit. f DSGVO. Nhà điều hành trang web có mối quan tâm hợp pháp trong việc phân tích hành vi của người dùng để tối ưu hóa cả trang web và quảng cáo của nó.

    Để biết thêm thông tin về Google AdWords và Theo dõi Chuyển đổi của Google, hãy xem Chính sách Bảo mật của Google: https://www.google.de/policies/privacy/.

    Bạn có thể thiết lập trình duyệt của bạn để bạn có được thông tin về việc sử dụng các tập tin cookie và cho phép cookie chỉ trên một trường hợp kích hoạt lại việc chấp nhận cookie cho chức năng nhất định hoặc loại trừ xóa nói chung và tự động cookie khi bạn đóng trình duyệt. Khi tắt cookies, các chức năng của trang web này có thể giới hạn.

     

    FACEBOOK PIXEL

    trang web của chúng tôi sử dụng để chuyển đổi đo lường pixel khách hành động của Facebook, Facebook Inc, 1601 S. California Ave, Palo Alto, CA 94304, USA ( "Facebook").

    Bằng cách này, hành vi của khách truy cập trang web có thể được theo dõi sau khi họ đã được chuyển hướng đến trang web của nhà cung cấp bằng cách nhấp vào một quảng cáo trên Facebook. Kết quả là tính hiệu quả của quảng cáo trên Facebook có thể được đánh giá cho mục đích nghiên cứu thống kê và thị trường và các biện pháp quảng cáo trong tương lai được tối ưu.

    Các dữ liệu thu thập được vô danh cho chúng tôi là nhà điều hành của trang web này, chúng tôi không thể rút ra kết luận về danh tính của người dùng. Tuy nhiên, dữ liệu được lưu trữ và xử lý bởi Facebook, để kết nối với hồ sơ người dùng tương ứng là có thể và Facebook dữ liệu cho mục đích quảng cáo của riêng họ, theo Chính sách sử dụng dữ liệu Facebook có thể sử dụng. Kết quả là, Facebook có thể cho phép quảng cáo được hiển thị trên Facebook và bên ngoài Facebook. Việc sử dụng dữ liệu này không thể bị ảnh hưởng bởi chúng tôi với tư cách là nhà điều hành trang web.

    Trong chính sách bảo mật của Facebook, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về bảo vệ quyền riêng tư của bạn: https://www.facebook.com/about/privacy/.

    Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tiếp thị lại "Đối tượng tùy chỉnh" trong phần Cài đặt quảng cáo bên dưới https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen tắt. Để làm điều này, bạn phải đăng nhập vào Facebook.

    Nếu bạn không có tài khoản Facebook, bạn có thể vô hiệu hóa quảng cáo dựa trên sử dụng từ Facebook trên trang web Liên minh Quảng cáo Kỹ thuật số Tương tác Châu Âu: https://www.youronlinechoices.com/de/praferenzmanagement/.

    bản đồ Google

    Trang web này sử dụng Google Maps để hiển thị bản đồ và tạo chỉ đường. Google Maps được vận hành bởi Google Inc., 1600 Amphitheater Parkway, Mountain View, CA 94043, Hoa Kỳ. Khi sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc thu thập, xử lý và sử dụng dữ liệu được thu thập tự động và dữ liệu bạn đã nhập bởi Google, một trong những đại diện của nó hoặc bên thứ ba. Bạn có thể tìm thấy các điều khoản sử dụng cho Google Maps trong Điều khoản sử dụng cho Google Maps: http://www.google.com/intl/de_de/help/terms_maps.htmlBạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết trong trung tâm bảo vệ dữ liệu tại google.de.
    Tính minh bạch và các tùy chọn: http://www.google.de/intl/de/policies/privacy/
    Chính sách bảo mật: http://www.google.de/intl/de/policies/privacy/

    6. BẢN TIN

    Báo cáo dữ liệu

    Nếu bạn muốn nhận bản tin được cung cấp trên trang web, chúng tôi yêu cầu địa chỉ email của bạn, cũng như thông tin cho phép chúng tôi xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của địa chỉ email được cung cấp và bạn đồng ý nhận bản tin , Các dữ liệu khác không được thu thập hoặc chỉ trên cơ sở tự nguyện. Chúng tôi sử dụng dữ liệu này dành riêng cho việc cung cấp thông tin được yêu cầu và không chuyển cho bên thứ ba.

    Việc xử lý dữ liệu được nhập trong biểu mẫu đăng ký nhận bản tin chỉ diễn ra trên cơ sở đồng ý của bạn (Điều 6 đoạn 1 đoạn XNUMX GDPR). Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình đối với việc lưu trữ dữ liệu, địa chỉ e-mail và việc sử dụng chúng để gửi bản tin bất kỳ lúc nào, chẳng hạn như thông qua liên kết “hủy đăng ký” trong bản tin. Tính hợp pháp của các hoạt động xử lý dữ liệu đã được thực hiện vẫn không bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi.

    Dữ liệu bạn đã lưu trữ với chúng tôi nhằm mục đích thu thập bản tin sẽ được chúng tôi lưu lại từ bản tin cho đến khi đăng ký và xóa sau khi hủy bản tin. Dữ liệu được lưu trữ cho các mục đích khác với chúng tôi (ví dụ địa chỉ e-mail cho khu vực thành viên) vẫn không bị ảnh hưởng.